Giới thiệu – JOVITA
  • Giới thiệu

Jovita Water là thương hiệu của Công ty Cổ phần Nước tinh khiết Ốc đảo xanh phát triển. Hệ thống được xây dựng với mong muốn mang chuỗi cửa hàng tiện lợi chuyên về nước sạch đến cho tất cả các doanh nghiệp và gia đình tại Việt Nam. Từ một vài cửa hàng tại Biên Hòa chuyên bán nước uống ở phân khúc cao cấp và các thiết bị lọc nước cho gia đình, Jovita đang chuẩn bị những bước tiếp theo để có thể nhân rộng mô hình sản xuất và phân phối các giải pháp nước uống sạch của mình ra phạm vi cả nước

Là một quốc gia từng trải qua chiến tranh, Việt Nam đã phải hứng gần 70 triệu lít chất độc màu Da cam (Dioxin). Cho đến tận hôm nay, nhiều địa điểm ở Biên Hòa, Đà Nẵng và các tỉnh Nam và Trung bộ khác vẫn còn những tồn dư không thể xóa sạch của loại chất độc chết người này.
Các khu vực đông dân cư của Việt Nam đều nằm ở vùng hạ du của các cong sống lớn nên Asen và các chất độc hữu cơ khác có xu hướng di chuyển theo nguồn nước và tích tụ lại trong nuớc ngầm và nước sông. Lượng Asen trong nước của Việt Nam được đánh giá là cao nhất nhì trong khu vực và trên thế giới.

Xét riêng khu vực Đông Nam Bộ, đây là khu vực có nhiều nhà máy với các hoạt động công nghiệp lâu đời, chất thải từ các cơ sở gây ô nhiễm này đang gây ô nhiễm nghiêm trọng cho nguồn nước ngầm và nước sông. Tất cả những điều này khiến cho chất lượng nguồn nước của Việt Nam chúng ta đang ở mức thấp và cơ hội tiếp cận nước sạch của chúng ta thấp hơn rất nhiều cho các nước khác. Và không chỉ có thế, những tác động khó lường của biến đổi khí hậu lại tạo ra thêm rất nhiều thách thức cho cuộc sống của người dân và vấn đề chất lượng nguồn nước uống cũng đang trở nên đáng quan tâm hơn bao giờ hết.

Một điều vô cùng nguy hiểm là người dân Việt đang phải uống đun sôi hoặc  thậm chí lọc vô cùng qua loa từ nguồn nước ngầm bị ô nhiễm. Có hàng ngàn cơ sở sản xuất nước uống mang danh “tinh khiết” hoạt động ở khắp mọi nơi, từ thành thị đến nông thôn. Giá rẻ và sự tiện lợi là chìa khóa để những loại “nước 10.000 đồng” này tồn tại và len lỏi khắp nơi trong khi không chịu sự kiểm soát của bất cứ ai. Các thương hiệu lớn thì ít quan tâm đến việc bán nước cho người dân do các chi phí vận chuyển trong ngành nước là rất lớn. Hiểu được những vấn đề về nước uống của người dân Việt Nam, Jovita water luôn tìm tòi những giải pháp và đặt cho mình sứ mệnh phải mang được nguồn nước chất lượng cao đến với tất cả những người dân ở mọi miền đất nước

02873030248