Gia công nước đóng chai tinh khiết theo yêu cầu

Công Ty Cổ Phần Nước Tinh Khiết Ốc Đảo Xanh Gia Công Theo Yêu Cầu

Được sản xuất theo tiêu chuẩn Nhật Bản. Chúng tôi nhận gia công nước đóng chai, nước tinh khiết theo yêu cầu của khách hàng.

Xử lý qua màng lọc RO:

  • Loại bỏ được các chất tẩy rửa, phóng xạ, các chất độc hại, vi khuẩn,… Nước ở đây đã trở thành nước tinh khiết về mặt hóa học.

Xử lý quaOzone: Loại bỏ những vi khuẩn, nấm mốc có trong nước. Phá vỡ cấu trúc của các phân tử hữu cơ, chống được rêu mốc trong bồn chứa. Chống sự tái nhiễm và giúp nước được bảo quản lâu.

Xử lý bằng tia cực tím:

  • Quá trình lưu trữ, nước tinh khiết có thể bị nhiễm khuẩn từ không khí. Vì vậy dùng tia cực tím để tái diệt khuẩn. Nước ở đây đã trở thành nước tinh khiết về mặt sinh học.

Với các công ty làm dịch vụ liên quan đến lữ hành, khách sạn, nhà hàng… Nhu cầu sử dụng nước đóng chai hàng ngày rất thường xuyên. Quý doanh nghiệp có thể tận dụng đưa thương hiệu của chính mình vào từng chai nước. Vừa phục vụ khách hàng vừa quảng bá thương hiệu một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Công Ty Cổ Phần Nước Tinh Khiết Ốc Đảo Xanh áp dụng công nghệ hiện đại. Với quy trình quản lý chất lượng nghiêm ngặt. Chúng tôi tự hào là đơn vị hàng đầu về việc cung cấp nguồn nước tinh khiết chất lượng. Góp phần bảo vệ sức khỏe cho người tiêu dùng Việt Nam.

Chúng tôi chuyên sản xuất và nhận gia công nước uống tinh khiết với dung tích từ 350ml, 500ml,…

Quý khách hàng chỉ cần cung cấp nhãn mác, tem nhãn hoặc đưa ra các yêu cầu mà bạn muốn. Chúng tôi cam kết đáp ứng đúng yêu cầu từ hình ảnh bao bì cho đến chất lượng nước.

Công Ty Cổ Phần Nước Tinh Khiết Ốc Đảo Xanh đã và đang hợp tác với những thương hiệu như: Doriv, Bamboo Airways, Lama, Pharmacity Drinking Water, Topvalu,…

☎ Liên hệ: 0966.589.439 (Mr Hùng)

????Mail: cskh@jovita.vn

????Địa chỉ: Lô 101/2-1, Đường 3B, KCN Long Bình (Amata), Phường Long Bình, Thành Phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai.