Jovita đồng hành cùng giải chạy BIDVRUN – Cho cuộc sống xanh

Ngày 09/04 vừa qua, Jovita và Inochi đã có mặt tại Giải chạy BIDVRUN – Cho cuộc sống xanh – sự kiện chào mừng lễ kỷ niệm 66 năm thành lập Ngân hàng BIDV.

Với sự tham gia của hơn 28.000 vận động viên tại TP.HCM, thu về hơn 473 triệu đồng tiền đóng góp chỉ trong ngày đầu phát động, BIDVRUN là nơi các runners được đóng góp chi phí từ thành tích chạy để thực hiện các chương trình an sinh xã hội có ý nghĩa như: xây nhà cộng đồng tránh lũ cho các tỉnh thường xuyên gặp thiên tai, góp mầm xanh cho chương trình “Một triệu cây xanh”.

3000 voucher quà tặng đã được Jovita trao tặng tới các vận động viên tham gia giải chạy hôm nay, như một lời tri ân gửi tới sự đóng góp nhiệt tình của những “chiến binh” dành cho cộng đồng. Các booth trưng bày sản phẩm của Inochi và nước tinh khiết Jovita cũng đã tiếp sức cho các vận động viên thêm bền bỉ suốt đường chạy dài.

Booth phát và trưng bày sản phẩm nước tinh khiết Jovita

Jovita tặng nước cho các vận động viên

Giải chạy BIDVRUN sẽ còn kéo dài đến hết ngày 30/4 theo hình thức online. Inochi xin chúc cho giải chạy sẽ thành công tốt đẹp, với thật nhiều thành tích xuất sắc từ các vận động viên để có thể đóng góp những giá trị tích cực tới cộng đồng.