Jovita hợp tác với Bamboo Airways đưa nước uống kiềm tốt cho sức khoẻ lên máy bay

Ngày 10/5 tại Hà Nội, thương hiệu nước tinh khiết Jovita và Hãng hàng không Bamboo Airways tiến hành ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện. Tại buổi lễ, đại diện lãnh đạo Jovita và Bamboo Airways đã tái khẳng định các nội dung thỏa thuận hợp tác, qua đó củng cố nền tảng vững chắc để hai bên trở thành đối tác toàn diện về cung ứng sản phẩm và khai thác tốt nhất thế mạnh của mỗi bên.

Ông Hoàng Tuấn Anh – Chủ tịch Jovita và ông Trương Phương Thành – Phó Tổng giám đốc Bamboo Airways ký kết thoả thuận hợp tác chiến lược giữa đôi bên Ảnh

Theo đó, thương hiệu nước tinh khiết Jovita sẽ tiến hành cung cấp nước uống kiềm Jovita Plus trên các chuyến bay thương mại và hệ thống phòng chờ Thương gia First Lounge của Hãng hàng không Bamboo Airways kể từ tháng 5/2023. Không chỉ là bản lề trong quá trình hợp tác lâu dài giữa hai bên, hoạt động này còn một lần nữa khẳng định cam kết của Jovita nhằm mang tới những sản phẩm nước tinh khiết & nước kiềm tốt cho sức khỏe, góp phần cải thiện dịch vụ trên các chuyến bay của Bamboo Airways nói riêng, từng bước nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt Nam nói chung.

Ông Hoàng Anh Tuấn – Đại diện thương hiệu nước tinh khiết Jovita phát biểu tại lễ ký kết

Jovita là thương hiệu nước tinh khiết được sản xuất trên dây chuyền khép kín, sử dụng các công nghệ tiên tiến như công nghệ thẩm thấu ngược tiêu chuẩn Nhật Bản, thanh trùng bằng Ozone (O3) và tia cực tím (UV) giúp diệt hoàn toàn vi khuẩn và vi sinh. Trong đó, Jovital Plus nước uống kiềm tốt cho sức khỏe là sản phẩm tinh lọc áp dụng bí quyết sống lâu, khỏe mạnh của người Nhật, mang lại nhiều lợi ích như: tốt cho hệ tiêu hóa, làm đẹp da, giảm cân, trung hòa axit dư thừa, bù khoáng và bù nước tức thì, cung cấp các chất khoáng thiết yếu (Ca, Na, Mg…).

Với sự bổ sung sản phẩm Jovita Plus nước kiềm tốt cho sức khỏe, lựa chọn thực đơn trên khoang máy bay của Bamboo Airways sẽ được đa dạng hoá với các sản phẩm không chỉ kích thích vị giác, mà còn đảm bảo chất lượng và tốt cho sức khoẻ, bên cạnh các loại đồ uống truyền thống như trà, cà phê, sữa, nước hoa quả, nước ngọt…

Ông Trương Phương Thành, Phó Tổng giám đốc Bamboo Airways khẳng định: “Kết nối với đối tác quan trọng như Jovita, Bamboo Airways xác định đây là một trong những bước tiến mới nhằm đẩy mạnh quá trình nâng cấp tiêu chuẩn dịch vụ bay theo định hướng quốc tế của hãng, đặc biệt trong bối cảnh hoạt động du lịch hàng không đang ghi nhận những dấu hiệu bứt phá mạnh mẽ”.

Về phía Jovita, ông Hoàng Tuấn Anh, Chủ tịch Jovita cho biết: “Việc hợp tác với Bamboo Airways một lần nữa khẳng định giá trị thương hiệu và chất lượng của các sản phẩm nước tinh khiết Jovita nói chung, nước kiềm Jovita Plus nói riêng, từng bước hiện thực hóa khát khao mang tới những sản phẩm nước chất lượng, trở thành người bạn đồng hành sẻ chia niềm vui cuộc sống cùng người dân trên khắp Việt Nam”.

Về Jovita

Jovita là thương hiệu nước tinh khiết được sản xuất trên dây chuyền khép kín, thiết bị đạt tiêu chuẩn NSF về nước uống do Tổ chức Y tế Thế giới cấp, sử dụng các công nghệ tiên tiến như công nghệ thẩm thấu ngược tiêu chuẩn Nhật Bản, thanh trùng bằng Ozone (O3) và tia cực tím (UV) giúp diệt hoàn toàn vi khuẩn và vi sinh. Toàn bộ vỏ bình, vỏ chai được đặt riêng từ các đối tác uy tín với chất lượng cao, đảm bảo an toàn tuyệt đối khi sử dụng.

Về Bamboo Airways

Thành lập năm 2017, Bamboo Airways là hãng hàng không tư nhân đầu tiên tại Việt Nam xác định mục tiêu theo đuổi mục tiêu cung cấp dịch vụ hàng không định hướng chuẩn quốc tế trên mọi chuyến bay. Hãng đang khai thác mạng đường bay nội địa và quốc tế rộng khắp, kết nối 22/22 sân bay nội địa Việt Nam, cùng các sân bay trọng điểm của khu vực châu Á – Thái Bình Dương, châu Âu…

Từ khi đi vào khai thác tới nay, Bamboo Airways luôn dẫn đầu tỷ lệ bay đúng giờ nhất toàn ngành, với tỷ lệ trung bình hơn 95% cùng tỷ lệ an toàn bay 100%. Chất lượng dịch vụ hàng không của Bamboo Airways được đông đảo khách hàng và truyền thông đánh giá tích cực, thông qua các giải thưởng trong và ngoài nước như: “Hãng hàng không có dịch vụ tốt nhất Việt Nam”, “Hãng hàng không khu vực hàng đầu châu Á”, “Hãng hàng không cấp tiến nhất châu Á” và “Đoàn tiếp viên xuất sắc nhất châu Á”, top “Hãng bay khu vực tốt nhất thế giới và châu Á”…