Nước tinh khiết – Liều thuốc giảm cân thần kỳ

Nước tinh khiết không những có vai trò rất quan trọng đối với cơ thể mà còn có tác dụng rất tốt đối với quá trình giảm cân. Hãy cùng xem một số cách mà nước giúp bạn giảm cân như thế nào nhé!

Nước giúp bạn giảm cảm giác thèm ăn

Khi bạn giảm cân điều đầu tiên bạn phải thói quen uống đủ 2 lít nước mỗi ngày. Mỗi khi cảm thấy thèm ăn, hãy uống một ngụm nước. Đôi khi cơ thể không phân biệt giữa đói và khát. Vì vậy, nếu bạn cảm thấy đói và muốn ăn nhẹ, trước tiên hãy uống một ly nước.

Nước giúp bạn ăn ít hơn

Uống nước trước bữa ăn rất có lợi trong việc giảm cân, bạn sẽ cảm thấy no và có xu hướng ăn ít đi. Một khảo sát đã chỉ ra rằng, những người uống nước trước bữa ăn đã ăn ít hơn 75 calo trong mỗi bữa ăn. Đến đây, bạn sẽ thấy con số này rất là ít so với quá trình giảm cân đúng không? Nhưng thử xem nào, 75 x 365 (ngày trong năm) có nghĩa là giảm 27.375 calo trong một năm, tương ứng với việc bạn đã giảm khoảng 4 kg trong khi bạn không cần phải nỗ lực gì nhiều đấy.

Nước giúp bạn tiêu hóa thức ăn tốt hơn

test VN

Gan đóng vai trò trung tâm trong việc tích trữ và chuyển hóa các chất béo, vì vậy nếu bạn muốn giảm cân hãy uống nhiều nước để giúp gan đào thải chất béo trong cơ thể. Uống nhiều nước còn giúp thận của bạn hoạt động liền mạch và giảm nguy cơ xuất hiện sỏi thận. Hơn thế nữa, nước còn giúp ngăn ngừa táo bón nữa đấy.

Những loại nước nên uống và không nên uống

Nếu bạn đang giảm cân, bạn chắc chắn sẽ quan tâm nhiều hơn đến lượng calo của mình. Nhưng cũng đừng quên chú tâm đến lượng chất lỏng hấp thụ của bạn nhé! Dưới đây là danh sách về những gì bạn nên uống và nên hạn chế khi ăn kiêng. Tìm hiểu ngay thôi!

test VN

Nên uống mỗi ngày:

+ Nước: Hãy chọn và sử dụng nước tinh khiết và an toàn cho sức khoẻ như Jovita

+ Nước ép trái cây, rau củ: Chứa ít calo và nhiều chất xơphù hợp với những ai muốn giảm cân. Bởi nó giúp bạn cung cấp lượng đường tự nhiên và bổ sung các vitamin cần thiết cho cơ thể

+ Sữa tách béo hoặc ít béo: Tốt cho canxi bởi chứa ít calo tốt hơn sữa nguyên chất

+ Cà phê đen: Cà phê là một chất chống oxy hóa tốt và phần lớn không chứa calo.

+ Trà xanh: Chống oxy hóa tuyệt vời

Nên hạn chế:

+ Đồ uống có ga: Có nhiều calo và ít dinh dưỡng

+ Nước ép trái cây có đường

+ Rượu: Có hàm lượng calo cao

Cứ uống 500 ml nước trước mỗi bữa ăn có thể giúp bạn giảm cân hiệu quả và nhanh chóng. Vậy nên, hãy chắc chắn rằng bạn đã, đang và sẽ uống nước sạch tinh khiết từ một nguồn đáng tin cậy, như nước lọc tinh khiết đến từ Jovita tự tin không chứa các vi khuẩn vi rút, phân bón, các hoá chất độc hại và các kim loại nặng như thạch tín, thuỷ ngân, sắt, chìđể không chỉ giảm cân thành công mà còn tốt cho sức khoẻ nữa nhé.